HOẠT ĐỘNG

CHIA SẺ kiến thức về bệnh suy giãn tĩnh mạch

 • ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH Ở ĐÂU TỐT NHẤT

  08-10-2016 // 1,564 lượt xem

  Giãn tĩnh mạch chân hay còn gọi là suy tĩnh mạch là bệnh mạn tính.Bệnh thường gặp ở phụ nữ và người lớn tuổi . Tuy nhiên , hiện nay bệnh ngày càng trẻ hóa. Những phụ nữ trong độ tuổi 35-50 ,những người làm công việc đứng lâu ,ngồi nhiều là những đối tượng có nguy hiểm mắc bệnh nhiều hơn cả .

  Chi tiết →

 • BỊ GIÃN TINH HOÀN CHUA Ở ĐÂU TỐT NHẤT

  07-10-2016 // 1,555 lượt xem

  Giãn tĩnh mạch tinh hoàn hay có tên gọi khác là giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh mà tĩnh mạch tinh hoàn bị dãn ra (thường sẽ xoắn lại ) gây cho bệnh nhân cảm giác đau nhức khó chịu dẫn đến sưng buốt tinh hoàn. Giãn tĩnh mạch tinh hoàn xảy ra chủ yếu ở tinh hoàn trái, chiếm trên 90% tỉ lệ các ca mắc bệnh giãn tinh mạch tinh hoàn.

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP CHUA GIÃN MAO MẠCH Ở MẶT

  06-10-2016 // 1,828 lượt xem

  Giãn mao mạch ở mặt ngày càng trở thành bệnh lý phổ biến hiện nay .Ai cũng có thể mắc chứng bệnh này .Nhưng không phải ai cũng biết rõ về chứng giãn mao mạch ở da mặt .

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP CHUA SUY GIÃN TĨNH MẠCH TAY

  05-10-2016 // 1,650 lượt xem

  Suy giãn tĩnh mạch tay Là một bệnh đang khá là phổ biến trong xã hội hiện nay.Suy giãn tĩnh mạch tay là sự giảm chức năng dẫn máu về tim của hệ thống tĩnh mạch ở tay , gây ra tình trạng máu ứ đọng lại dẫn đến những biến đổi về huyết động và làm thay đổi cấu trúc các mô xung quanh cánh tay hoặc bàn tay.

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP CHUA SUY GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH

  03-10-2016 // 1,501 lượt xem

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một bệnh lý liên quan đến tinh hoàn thường gặp ở nam giới. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và số lượng tinh trùng .Trường hợp bệnh nặng có thể gây vô sinh - hiếm muộn .

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP CHUA SUY GIÃN TĨNH MẠCH Ờ PHỤ NỮ MANG THAI

  03-10-2016 // 1,709 lượt xem

  Giản tĩnh mạch trong thai kỳ là một vấn đề rất phổ biến .Hơn 40% phụ nữ trong quá trình mang thai gặp vấn đề giãn tĩnh mạch ở chân và ở những vùng kín như âm hộ và âm đạo. Nếu phụ nữ bị giãn tĩnh mạch ở âm hộ trong khi mang thai thì chắc chắn sẽ bị giản tĩnh mạch chân .

  Chi tiết →

 • Thuoc Nam chua bệnh suy giãn tĩnh mạch.

  01-10-2016 // 1,474 lượt xem

  Những dấu hiệu ban đầu của bệnh lý suy giản tĩnh mạch thường rất mờ nhạt , dễ nhầm lẫn với các bệnh về xương khớp .Đây chính là lý do mà phần lớn những người mắc bệnh này thường tìm cách chữa trị khi bệnh đã trở nặng . Ban đầu dấu hiệu của suy giãn tĩnh mạch là thường cảm thấy nặng chân , phù nhẹ , mỏi chân , châm chích ,cảm giác như bị kiến bò lúc về đêm ,các tĩnh mạch dưới da có thể nổi lên và chạy ngoằn nghèo….

  Chi tiết →

 • Thuoc hỗ trợ trị giãn tĩnh mạch.

  09-08-2016 // 1,606 lượt xem

  Bạn có khổ tâm vì bị suy giãn tĩnh mạch làm xấu đôi chân của bạn? Bạn đau đầu vì tìm chưa ra loại thuoc hỗ trợ chữa tận gốc suy giãn tĩnh mạch? Thuochỗ trợ trị khỏi căn bệnh và an toàn cho chính bạn Tú sẽ chia sẻ cho bạn biết qua bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • Giãn tĩnh mạch chân ở nữ giới phải làm sao???

  05-08-2016 // 1,795 lượt xem

  Chân bạn xấu xí bởi các dấu vết tĩnh mạch màu tím nổi dưới da? Mỗi khi đứng lâu chân bạn mỏi rã rời? Bạn có muốn mặc váy khoe được đôi chân đẹp, khỏe mạnh? Suy giãn tĩnh mạch gặp ở nữ giới rất cao bạn có biết vì sao không? Phương pháp nào chữa khỏi hiệu quả mà không cần phẫu thuật? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Cùng theo dõi nhé..

  Chi tiết →

 • Thuoc nam chữa suy giãn tĩnh mạch cực kỳ hiệu quả.

  02-08-2016 // 1,502 lượt xem

  Bạn có đang bực mình vì nhiều tĩnh mạch màu tím nổi đầy chân? Nó có làm bạn ngại ngùng khi mặc váy? Bạn có thấy nhức chân, mỏi chân mỗi khi đứng lâu? Bạn có muốn một đôi chân đẹp, không tì vết? Bạn có muốn một đôi chân khỏe mạnh, đi lại dễ dàng? THUOC NAM sẽ giúp bạn có được điều đó.

  Chi tiết →

 • Mua thuoc Nam chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu?

  29-07-2016 // 1,798 lượt xem

  Mỗi khi đứng lên sau khi ngồi bạn bị cảm thấy tê chân? Bắp chân, đùi, bàn chân đầy vết gân máu màu tím? Bạn lo lắng bệnh suy giãn tĩnh mạch với nhiều biến chứng xảy ra mà tây y chưa có liệu pháp nào chữa khỏi căn bệnh này? Bạn tìm kiếm phương pháp chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này?

  Chi tiết →

 • TADOCO nơi bán thảo dược đặc trị SUY GIÃN TĨNH MẠCH.

  21-07-2016 // 2,289 lượt xem

  Điều cô lo lắng nhất đó là việc uống Daflon mỗi ngày không giúp cho cô hết bệnh được bên cạnh đó còn phải hứng chịu tác dụng không mong muốn của thuoc. Cô tìm kiếm giải pháp chữa hết bệnh mà an toàn cho cô nhưng hiện nay tây y vẫn chưa làm được điều đó. Tìm hiểu trên mạng cô biết đến TĨNH MẠCH TIÊN của TADOCO và cô mong muốn được sử dụng thuoc này để chữa khỏi căn bệnh gây ra bao phiền muộn cho cô.

  Chi tiết →

 • Thiếu đường ảnh hưởng tĩnh mạch thế nào ???

  16-11-2017 // 1,231 lượt xem

  Nếu tĩnh mạch bạn đang bị giãn thì chắc chắn dòng máu lưu thông bên trong tĩnh mạch gặp vấn đề, không di chuyển bình thường để trao đổi máu mới. Giờ bạn lại thiếu đường thì càng làm cho tốc độ máu di chuyển chậm hơn, máu ứ trệ nhiều hơn thế thì bệnh tĩnh mạch của bạn càng nặng hơn. Nếu đủ đường thì máu đủ nhiệt sẽ loãng ra, di chuyển dễ dàng hơn, thuận lợi hơn.

  Chi tiết →

 • THUOC NAM TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH HIỆU QUẢ NHÂT

  12-12-2016 // 1,353 lượt xem

  - Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị giãn hơn so với bình thường gây tình trạng tinh hoàn bị chảy. Bệnh này thường xuất hiện quanh tinh hoàn trái. - Nguyên nhân của bệnh là do dòng máu chảy ngược vào trong các tĩnh mạch gây ứ đọng mạch máu phía trên tinh hoàn. Vậy giãn mạch thừng tinh có biểu hiện như thế nào?

  Chi tiết →

 • THUOC CHUA GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH HIỆU QUẢ NHẤT.

  08-12-2016 // 2,332 lượt xem

  Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng các lớp tĩnh mạch nằm ở phía trên của tinh hoàn bị giãn hơn khiến tinh hoàn bị chảy xệ. Trong đó, tinh hoàn trái thường xuất hiện nhiều hơn, chiếm tỷ lệ hơn 80%.

  Chi tiết →

 • SUY GIÃN MAO MẠCH MẶT VÀ GIẢI PHÁP TRẢ LẠI VẺ ĐẸP CHO KHUÔN MẶT .

  02-12-2016 // 1,353 lượt xem

  Giãn mao mạch ở mặt ngày càng trở thành bệnh lý phổ biến hiện nay, ai cũng có thể mắc chứng bệnh này. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về chứng giãn mao mạch ở da mặt.

  Chi tiết →

 • SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN VÀ GIẢI PHÁP CHUA KHỎI HOÀN TOÀN CĂN BỆNH NÀY .

  01-12-2016 // 1,520 lượt xem

  Bệnh giãn tĩnh mạch là hậu quả của suy van tĩnh mạch . Suy van tĩnh mạch là thuật ngữ chỉ sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch vùng chân .

  Chi tiết →

 • SUY GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TÌNH VÀ GIẢI PHÁP

  30-11-2016 // 1,906 lượt xem

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh (hay còn gọi là bệnh giãn tĩnh mạch tinh hoàn) là sự nở rộng của các tĩnh mạch bên trong bìu, tương tự như giãn tĩnh mạch xuất hiện ở chân. Bìu là túi da nằm dưới dương vật và chứa tinh hoàn. Bìu có hai bên, phải và trái. Tĩnh mạch mang máu từ các mô và tế bào trở lại tim, nơi mà tế bào máu có thể lấy oxy.

  Chi tiết →

 • Chúc mừng thuốc nam chữa giãn tĩnh mạch hiệu quả bất ngờ với sư cô Nguyên Tường - Bình Chánh.

  30-11-2016 // 1,077 lượt xem

  Sư cô thường xuyên bị đau nhức chân, cứ chiều chiều là nặng chân, tê chân, tối đi ngủ thì như có kiến bò khắp chân, nóng ra rồi nhức cực kỳ khó chịu.

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHI DƯỚI.

  29-11-2016 // 1,265 lượt xem

  Tình trạng giãn tĩnh mạch chi dưới là hậu quả của suy van tĩnh mạch. Tình trạng này chỉ sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch vùng chi dưới.

  Chi tiết →

 • THUOC NAM CHUA KHỎI HOÀN TOÀN SUY GIÃN TĨNH MẠCH TAY.

  25-11-2016 // 1,310 lượt xem

  Giãn tĩnh mạch tay tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh, song ảnh hưởng nhiều đến vấn đề thẩm mỹ, khiến bàn tay trông già nua, kém sức sống. Giãn tĩnh mạch tay biểu hiện rõ nhất ở phần mu bàn tay, với những đường tĩnh mạch (thường gọi là gân xanh) nổi lớn, ngoằn ngoèo dưới bề mặt da. Nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh này là do tuổi tác. Người bị giãn tĩnh mạch tay thường tự ti, ngại giao tiếp với người ngoài.

  Chi tiết →

 • GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH UỐNG THUỐC GÌ HIỆU QUẢ NHẤT .

  24-11-2016 // 5,317 lượt xem

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh lý rất phổ biến và thường gặp ở nam giới. Theo một số thống kê, bệnh gặp khoảng 15% trong cộng đồng nam giới, xảy ra ở tất cả lứa tuổi, trong đó thường gặp hơn cả là lứa tuổi sau dậy thì. Lý do chủ yếu để các bệnh nhân đi khám là đau tức vùng bẹn bìu và hiếm muộn con cái. Giãn tĩnh mạch tinh là nguyên nhân gây ra từ 15 đến 25% trường hợp vô sinh nguyên phát và 75-81% vô sinh thứ phát

  Chi tiết →

 • BỊ GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN UỐNG THUỐC GÌ HIỆU QUẢ NHẤT .

  23-11-2016 // 2,082 lượt xem

  Hiện nay, ở Việt Nam giãn tĩnh mạch chân chưa có số liệu thống kê cụ thể về tỉ lệ và số người mắc bệnh này. Tuy nhiên, qua thực hành lâm sàng chúng tôi thấy tỉ lệ bệnh này ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa. Nguyên nhân của hiện tượng này là do tình trạng béo phì đang gia tăng ở lớp người trẻ và càng ngày do việc truyền thông phát triển, giáo dục kiến thức y học ngày càng nhiều... làm người dân ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình, do đó đến khám bệnh và khám kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Vì thế, việc phát hiện bệnh sớm và nhiều hơn.

  Chi tiết →

 • BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ?

  03-10-2019 // 546 lượt xem

  Bạn đang muốn biết bệnh suy giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây phân tích cho bạn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không và giải pháp chũa khỏi bệnh suy giãn tĩnh mạch.

  Chi tiết →

 • Mua thuoc chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân ở đâu ?

  20-07-2016 // 1,988 lượt xem

  Bạn đang tìm kiếm phương pháp chữa khỏi hẳn căn bệnh này ? Bạn đang tìm mua thuoc chữa bệnh giãn tĩnh mạch HIỆU QUẢ ? NHẤC MÁY - GỌI NGAY 093.2755.460 để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Chi tiết →