HOẠT ĐỘNG

CHIA SẺ kiến thức về bệnh suy giãn tĩnh mạch

 • SỰ THẬT BỊ CHE ĐẬY VỀ NƯỚC

  21-12-2020 // 723 lượt xem

  Sự thật bị che đậy về nước mà bạn đã không tiếp cận được trong thời gian dài. Trong bài viết sự thật bị che đậy về nước sẽ chia sẻ bạn thêm những thông tin cực kỳ quý giá về việc uống nước mỗi ngày như thế nào là tốt nhé.

  Chi tiết →

 • CHỮA SA BÌU GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH HIỆU QUẢ

  29-10-2019 // 1,845 lượt xem

  Hướng dẫn bạn cách bấm huyệt chữa sa bìu giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả hoàn toàn. Bạn muốn chữa sa bìu giãn tĩnh mạch thừng tinh thì bấm huyệt như clip ngay nhé.

  Chi tiết →

 • BIẾN CHỨNG BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

  23-10-2019 // 1,935 lượt xem

  Bạn đang muốn biết biến chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây chia sẻ bạn những biến chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch cực kỳ nguy hiểm.

  Chi tiết →

 • SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN KHÁM Ở ĐÂU

  28-09-2019 // 1,490 lượt xem

  Bạn muốn biết suy giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu ? Bài viết dưới đây chia sẻ bạn suy giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu tốt và chữa trị khỏi tận gốc.

  Chi tiết →

 • CÁCH CHỮA GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN NHANH NHẤT HIỆU QUẢ 100%

  06-07-2019 // 1,593 lượt xem

  Bạn đang muốn chữa giãn tĩnh mạch chân nhanh nhất. Trong bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách chữa giãn tĩnh mạch chân nhanh nhất hiệu quả bằng huyệt.

  Chi tiết →

 • Nguyên nhân gây ra chuột rút và cách ngăn chặn cơn đau cấp tính

  24-11-2017 // 2,174 lượt xem

  Để ngăn ngừa không để tình trạng chuột rút xảy ra và cách sơ cứu cấp tính nếu như đang đêm bạn cảm nhận triệu chứng chuột rút sắp xảy ra thì hãy tự 1 mình làm những việc sau:

  Chi tiết →

 • THUOC NAM CHUA HOÀN TOÀN SUY GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH .

  22-11-2016 // 2,274 lượt xem

  Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh ngày càng gia tăng. Đây là một thực trạng đáng lo ngại, bởi căn bệnh này hầu như không có triệu chứng rõ ràng nhưng tác hại gây ra lại rất nguy hiểm. Bệnh không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản, thậm chí có thể làm biến đổi hormone giới tính của phái mạnh.

  Chi tiết →

 • THUOC NAM CHUA KHỎI HOÀN TOÀN BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH.

  21-11-2016 // 2,702 lượt xem

  Phụ nữ ở tuổi 35 – 50 thường gặp phải khá nhiều rắc rối về sức khỏe do sự thay đổi nội tiết, sự lão hóa của cơ thể vì công việc hay bởi tuổi tác. Một trong những bệnh mà phụ nữ độ tuổi này có nguy cơ thường mắc phải nhất chính là giãn tĩnh mạch chân. Phụ nữ đứng nhiều khi làm việc nội trợ, mang thai, sinh đẻ nhiều hay sử dụng thuốc ngừa thai đều có nguy cơ mắc bệnh này. Biểu hiện của bệnh có thể là nặng chân, mỏi chân, đứng lên ngồi xuống rất khó khăn...

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP CHO BỆNH GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH Ở NAM GIỚI.

  18-11-2016 // 4,630 lượt xem

  Trong thời gian vừa qua nhà thuốc chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh . Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh như thế nào? Làm sao để có thể chữa trị được bệnh một cách hiệu quả bài viết hôm nay TÚ sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về căn bệnh này.

  Chi tiết →

 • TĨNH MẠCH TIÊN- CHUA KHỎI HOÀN BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

  16-11-2016 // 2,556 lượt xem

  Cảm giác bứt rứt, nặng nề, khó chịu mà giãn tĩnh mạch mang đến làm giảm chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng nhiều đến công việc của người bệnh. Cảm giác nặng nề này sẽ kéo dài dai dẳng nếu bệnh nhân không sớm điều trị dứt điểm. Nghiêm trọng hơn, nếu để lâu ngày, bệnh còn có thể xuất hiện thêm những biến chứng phức tạp và khó điều trị như chân lở loét, xuất hiện cục máu đông trong lòng tĩnh mạch. Nếu có những biểu hiện sau đây, có thể bạn đang mắc bệnh giãn tĩnh mạch.

  Chi tiết →

 • TIẾT LỘ Cách Chữa SUY GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH Ở NAM GIƠI.

  15-11-2016 // 1,942 lượt xem

  Ở nam giới khi biết các biểu hiện bất thường ở tinh hoàn, tinh hoàn chảy sệ ,đau nhức… là những triệu chứng quan trọng của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh – một bệnh lý khá phổ biến ở nam giới ở độ tuổi dậy thì. Vậy giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không ? Bài viết dưới đây của TÚ sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản về bệnh lý này, đặc biệt là những nguy hại gây vô sinh mà bệnh có thể gây ra để biết cách xử lý bệnh kịp thời.Có thể nói rằng giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những mối lo ngại mà nam giới cần phải quan tâm hàng đầu.

  Chi tiết →

 • CHUA KHỎI SUY GIÃN TĨNH MẠCH BẰNG THUỐC NAM .

  14-11-2016 // 1,665 lượt xem

  Suy giãn tĩnh mạch là bệnh phổ biến ở người trưởng thành. Nhiều phụ nữ đến điều trị giãn tĩnh mạch hơn nam giới, nhưng nam giới cũng có nguy cơ bị suy yếu và phình to các tĩnh mạch. Lớn tuổi và ít vận động làm cho bệnh có nhiều khả năng xảy ra hơn.

  Chi tiết →

 • GIÃN TĨNH MẠCH THỰC QUẢN UỐNG THUOC GÌ ?

  11-11-2016 // 1,820 lượt xem

  Giãn tĩnh mạch thực quản là các tĩnh mạch dưới niêm mạc giãn to phát triển ở các bệnh nhân vốn bị tăng áp lực tính mạch cửa và có thể đưa đến xuất huyết đường dạ dầy-ruột trên nghiêm trọng.

  Chi tiết →

 • GIÃN TĨNH MẠCH NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO ?

  10-11-2016 // 1,664 lượt xem

  Ngày nay, số người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch ngày càng gia tăng, trong đó nữ giới chiếm tỷ lệ cao hơn nam giới và hay gặp nhất là suy giãn tĩnh mạch chân. Bệnh tuy lành tính nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

  Chi tiết →

 • SUY GIÃN TĨNH MẠCH TAY UỐNG THUỐC GÌ ?

  09-11-2016 // 5,589 lượt xem

  -Giãn tĩnh mạch thường xuất hiện ở chi dưới, tuy nhiên nó cũng xuất hiện ở những nơi khác trong cơ thể: tay, tinh hoàn, thực quản… -Đó là tình trạng các tĩnh mạch vùng tay (chi trên) bị suy yếu và giãn to ra, thường xuất hiện nhiều ở vùng cổ tay trở xuống.

  Chi tiết →

 • MUA THUOC CHỮA SUY GIÃN TĨNH MẠCH Ở ĐÂU TỐT NHẤT .

  07-11-2016 // 1,729 lượt xem

  Tinh hoàn là bộ phận nhạy cảm của nam giới, nó có chức năng quan trọng trong việc sản xuất ra tinh trùng và nội tiết tố nam, duy trì khả năng sinh lý và sinh sản của phái mạnh. Đau tinh hoàn có thể xuất phát từ 1 hoặc cả 2 tinh hoàn và là dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm, để lại những biến chứng đe dọa đến tính mạng của người mắc bệnh. Tuy nhiên, vì là bệnh ở vùng nhạy cảm nên nhiều người thường giấu nhẹm và âm thầm chịu đựng. Đến khi gặp những vấn đề lớn, ảnh hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần và mới chịu tìm đến bác sĩ thì đã quá muộn.

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI SUY GIÃN TĨNH MẠCH

  04-11-2016 // 1,826 lượt xem

  Giãn tĩnh mạch là căn bệnh mạn tính xảy ra ở cả nam và nữ, trong đó nữ giới chiếm số đông hơn. Thống kê của các nghiên cứu dịch tễ học thế giới ghi nhận, khoảng 30-40% dân số trưởng thành mắc bệnh này. Nhưng có đến trên 70% người mắc bệnh nhưng không biết mình bị bệnh tại Việt Nam. Do đó, ngay bây giờ chúng ta nên tìm hiểu các triệu chứng giãn tĩnh mạch để biết cách phòng ngừa và phát hiện bệnh kịp thời.

  Chi tiết →

 • ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN BẰNG THUỐC NAM .

  03-11-2016 // 2,452 lượt xem

  -Giãn tĩnh mạch (hay còn gọi là bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới mạn tính) là các tĩnh mạch phình ra nổi lên gần bề mặt da. Tĩnh mạch mang máu từ các mô và tế bào trở lại tim, nơi mà tế bào máu có thể lấy oxy.

  Chi tiết →

 • ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH BẰNG THUỐC NAM.

  02-11-2016 // 3,318 lượt xem

  -Tĩnh mạch thừng tinh là hệ thống tĩnh mạch xung quanh tinh hoàn như: tĩnh mạch trong, tĩnh mạch sau, tĩnh mạch vùng trên bìu. Chức năng chính của cơ quan này là duy trì nhiệt độ của túi bi luôn trong trạng thái ổn định.

  Chi tiết →

 • THUOC TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHI DƯỚI.

  26-10-2016 // 2,393 lượt xem

  -Tình trạng giãn tĩnh mạch chi dưới là hậu quả của suy van tĩnh mạch. Tình trạng này chỉ sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch vùng chi dưới. cũng có 3 loại giãn tĩnh mạch: giãn tĩnh mạch nông, giãn tĩnh mạch sâu và giãn tĩnh mạch xuyên. Trong đó, giãn tĩnh mạch nông là hay gặp nhất

  Chi tiết →

 • THUOC NAM CHỮA SUY GIÃN TĨNH MẠCH Ở MẶT

  19-10-2016 // 4,886 lượt xem

  Giãn mao mạch ở dưới da là hiện tượng phình giãn các mạch máu bao gồm các mạch máu nhỏ tĩnh mạch ngoại biên dẫn đến tình trạng trên da xuất hiện nhiều vết hình mạng nhện, đỏ thẫm, li ti dưới da. Giãn mao mạch thường xuất hiện ở những vùng da mỏng, dễ bị tổn thương như má, hai bên cánh mũi, vùng đùi, bắp chân… giãn mao mạch ở vùng da mặt gọi là giãn mao mạch ở mặt.

  Chi tiết →

 • THUOC NAM CHUA SUY GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH

  18-10-2016 // 7,236 lượt xem

  -Giãn tĩnh mạch thừng tinh là giãn rộng của các tĩnh mạch trong bìu,túi da chứa tinh hoàn. Đây là bệnh lý có tác động làm giảm chất lượng tinh trùng ,khiến tinh hoàn thu nhỏ . Trường hợp bệnh nặng có thể gây vô sinh - hiếm muộn .

  Chi tiết →

 • SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN UỐNG THUOC GÌ HIỆU QUẢ NHẤT

  15-10-2016 // 21,613 lượt xem

  Suy giãn tĩnh mạch chân hay còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chi dưới hay suy van tĩnh mạch chi dưới : chỉ sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại sẽ gây ra những biến đổi về huyết động và biến dạng tổ chức mô xung quanh, gây ra các triệu chứng như nhức mỏi, nặng chân, phù chân, tê dị cảm,kiến bò bò, vọp bẻ(chuột rút)về ban đêm...

  Chi tiết →

 • CÁCH CHUA GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH HIỆU QUẢ NHẤT

  12-10-2016 // 2,408 lượt xem

  Có thể nói giãn tĩnh mạch thừng tinh là căn bệnh rất nguy hiểm khi nó có thể gây vô sinh cho nam giới. Diễn ra một cách thầm lặng tới khi triệu chứng rõ rệt thì bệnh lúc ý đã nghiêm trọng. Trong khi đó nam giới lại rất thiếu kiến thức về bệnh này.

  Chi tiết →

 • MUA THUOC GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH Ở ĐÂU TỐT NHẤT

  11-10-2016 // 1,869 lượt xem

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những bệnh nam khoa mà nam giới thường gặp phải. Những nam giới bị mắc bệnh mà không được điều trị kịp thời, nó có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới, thậm chí là gây vô sinh. Theo những Số liệu thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, có khoảng 15% nam giới vô sinh bắt nguồn từ nguyên nhân mắc giãn tĩnh mạch thừng tinh nhưng không được điều trị kịp thời.

  Chi tiết →