Bệnh giãn tĩnh mạch có nguy hiểm không ?

Với những biến chứng nguy hiểm mà bệnh giãn tĩnh mạch gây ra chắc chắn không ít thì nhiều sẽ để lại những di chứng rất đáng tiếc và không mong muốn xảy ra. Vì thế, Tú buộc phải chia sẻ với bạn điều này để Tú không phải áy náy. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tích cực về bệnh giãn tĩnh mạch và ngăn ngừa bệnh ngay từ hôm nay để sau này không phải hối tiếc. NHẤC MÁY - GỌI NGAY 093.2755.460 để được khám bệnh trực tiếp qua điện thoại.

Ngày đăng: 13-07-2016

2,323 lượt xem

Bệnh giãn tĩnh mạch có nguy hiểm không ?

 

Chào bạn,

Chân bạn đang thực sự đau nhức, khó chịu ?

Bạn đang chủ quan hoặc thờ ơ với căn bệnh giãn tĩnh mạch ?

Bạn có muốn biết bệnh giãn tĩnh mạch nguy hiểm thế nào ?

Bạn có mong muốn điều trị dứt điểm bệnh giãn tĩnh mạch HIỆU QUẢ ?

Trong bài viết hôm nay, Tú sẽ chia sẻ cho bạn 3 BIẾN CHỨNG cực kỳ nguy hiểm của bệnh giãn tĩnh mạch mà bạn buộc phải biết.

Bằng lương tâm của ngành y và trải qua kinh nghiệm cứu chữa cho hàng ngàn người, Tú nhận thấy một phần rất lớn nhiều bạn đang bị giãn tĩnh mạch mà lại chủ quan, thờ ơ và không lường trước được mức độ nguy hiểm của giãn tĩnh mạch gây ra

Chiếc xe lăn này dành cho bạn nếu bạn không chữa dứt điểm giãn tĩnh mạch   

 

I.Viêm loét và Hoại tử

Đây là một biến chứng nguy hiểm, tuy không dẫn đến tử vong nhưng buộc bạn phải tháo khớp hoặc cắt bỏ một phần cơ thể. Đôi chân bạn đang lành lặn, khoẻ mạnh, giờ phải bỏ đi thì bạn tưởng tưởng cuộc sống và sinh hoạt bạn thế nào. Đã có rất nhiều bệnh nhân sau khi bị hoại tử chân do tĩnh mạch gây ra đã trở nên trầm cảm và cuộc sống dần rơi vào bế tắc khi mà họ không vượt qua được sú shock này. Không những thế, khi đôi chân bạn mất đi thì đồng nghĩa bạn sẽ ít nhiều phải phiền hà đến người thân.

Vì sao bệnh giãn tĩnh mạch lại gây ra Hoại Tử

Khi bạn bị bệnh giãn tĩnh mạch, điều này đồng nghĩa với việc máu ở châu không trở về tim được, và không được trao đổi chất nên máu sẽ chết. Máu chết này sẽ tạo thành huyết khối, và sinh ra vi khuẩn. Chính vi khuẩn này sẽ bắt đầu kéo theo hàng loạt tế bào bị chết theo, dẫn tới viêm loét và hoại tử xảy ra. Hoại tử này nguy hiểm ở chỗ bạn không hề phát hiện được, cho đến khi hoại tử lan ra tới ngoài thì mọi việc đã xong.

Vậy bạn hãy thật sự ngăn ngừa tình hình này trước khi quá muộn để phục hồi lại đôi chân khoẻ mạnh và hồng hào của bạn nhé.

II.Nhồi máu cơ tim

Máu ở dưới chân khi chết thì tạo thành huyết khối. Dưới một tác động nào đó, huyết khối này dịch chuyển. Và nếu không may trên đường dịch chuyển về tim, nếu như làm tắc nghẽn thì huyết áp bạn tăng, đồng nghĩa hiện tượng nhồi máu cơ tim diễn ra và nếu bạn không can thiệp kịp thời để làm tan huyết khối hoặc lưu thông dòng máu thì bạn sẽ tử vong.

Ví dụ trái tim bạn giống như máy bơm nước, các tĩnh mạch để lưu thông máu như các đường ống. Nếu như máy bơm khi bơm nước mà chẳng may có một đường ống nào đó bị khoá van thì bạn tưởng tưởng chuyện gì sẽ xảy ra, hoặc đường ống sẽ bể, hoặc máy bơm sẽ “ bùm” nổ tung.

III .Đột quỵ

Bệnh giãn tĩnh mạch cũng là một trong những nguyên nhân gây đột quỵ. Cũng với huyết khối dịch chuyển trong lòng tĩnh mạch. Nếu như huyết khối chạy về não bị tắc nghẽn, thì máu tưới lên não bị tổn thương và rồi huyết áp bạn tăng cao, quả tim cứ tiếp túc nhồi máu, đẩy máu. “ Bụp” một cái, toàn bộ mạch máu trên não bể ra. Não không được máu nuôi sẽ phù và chết ngay tức khắc.

Với những biến chứng nguy hiểm mà bệnh giãn tĩnh mạch gây ra chắc chắn không ít thì nhiều sẽ để lại những di chứng rất đáng tiếc và không mong muốn xảy ra. Vì thế, Tú buộc phải chia sẻ với bạn điều này để Tú không phải áy náy. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tích cực về bệnh giãn tĩnh mạch và ngăn ngừa bệnh ngay từ hôm nay để sau này không phải hối tiếc.

Mọi thông tin cần tư vấn, bạn vui lòng gọi cho Tú nhé.

Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ.

( lưu ý: tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người mà khả năng hấp thụ thuốc sẽ khác nhau) 

Trần Minh Tú

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TADOCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha