Cách chua bệnh GIÃN TĨNH MẠCH

Bạn đang phân vân chọn phương pháp chua bệnh giãn tĩnh mạch ? Bạn đang mong muốn đôi chân đi lại bình thường để không phiền hà con cháu ? NHẤC MÁY - GỌI NGAY 08.6808.0961 / 093.2755.460 để được tư vấn điều trị miễn phí nhé.

Ngày đăng: 29-06-2016

2,066 lượt xem

Cách chua bệnh giãn tĩnh mạch  

 

Chào bạn,

Đôi chân bạn bao lâu rồi không đi đứng được bình thường ?

Bạn đang khó chịu vì không thể đi lại bình thường ?

Bạn đang phân vân chọn phương pháp chữa bệnh giãn tĩnh mạch ?

Bạn đang mong muốn đôi chân đi lại bình thường để không phiền hà con cháu ?

Trong bài viết ngày hôm nay, Tú sẽ chia sẻ cho bạn 2 phương pháp chữa giãn tĩnh mạch

 

I.Tây Y

Một khi bệnh giãn tĩnh mạch của bạn trở nên nặng và cần xử lý cấp tốc thì dưới đây là những giải pháp cho bạn lựa chọn để chua giãn tĩnh mạch:

- Tiêm xơ : bác sĩ sẽ tiêm vào các tĩnh mạch giãn một thuốc gây xơ hóa tĩnh mạch. Trong một vài tuần các tĩnh mạch được điều tri sẽ mờ dần.


- Phẫu thuật laser: thường được dùng để điều trị tĩnh mạch giãn nhỏ. Phẫu thuật laser đưa một chùm tia laser mạnh vào tĩnh mạch giãn khiến nó mờ dần và biến mất.
- Thủ thuật catheter: catheter được luồn vào tĩnh mạch giãn và đầu catheter được đốt nóng để phá hủy và làm xẹp tĩnh mạch bị giãn. Thủ thuật này thường được áp dụng cho giãn tĩnh mạch lớn.
- Gỡ bỏ tĩnh mạch: bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên da và qua đó cắt bỏ một đoạn tĩnh mạch dài. Việc này sẽ không ảnh hưởng đến tuần hoàn ở chân vì các tĩnh mạch nằm sâu đảm nhiệm phần lớn chức năng tuần hoàn máu.
- Mổ cắt tĩnh mạch ngoại trú: bác sĩ sẽ cắt bỏ các tĩnh mạch giãn nhỏ qua một loạt những đường rạch nhỏ trên da. Chỉ cần gây tê tại chỗ và nói chung ít để lại sẹo.
- Phẫu thuật tĩnh mạch nội soi: chỉ áp dụng cho những trường hợp nặng có loét ở chân. Bác sĩ sẽ luồn một camera nhỏ vào chân để quan sát và đóng kín các tĩnh mạch giãn, và sau đó lấy bỏ tĩnh mạch qua những đường rạch nhỏ.

-Vớ y khoa: ngoài các giải pháp trên thì hiện nay trên thị trường còn tràn lan các loại vớ y khoa hỗ trợ cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch. Vớ y khoa chỉ với mục đích hỗ trợ bệnh cho bạn để tránh bệnh trở nên nặng hơn, chứ không có khả năng chữa dứt điểm bệnh cho bạn. Điểm quan trọng trong chữa khỏi hẳn bệnh giãn tĩnh mạch là làm săn chắc lại thành mạch máu và phục hồi khả năng đàn hồi của van tĩnh mạch.

 

Điều cần biết dù dùng phẩu thuật hay các phương pháp can thiệp trên thì bệnh suy giãn tĩnh mạch vẫn tái phát. Cần phải dùng sản phẩm thuoc nào có khả năng làm săn chắc thành tĩnh mạch lại và phục hồi các van tĩnh mạch như trạng thái ban đầu thì bệnh giãn tĩnh mạch mới khỏi hoàn toàn.

 

II.Thuoc Đông Y chữa bệnh giãn tĩnh mạch

Giải pháp cực kỳ HIỆU QUẢ hiện nay để chữa bệnh giãn tĩnh mạch là uống thuoc sắc Đông Y.  TĨNH MẠCH TIÊN là thang thuoc gồm có Hoàng Kỳ, Đương Quy, Xích Thược, Hồng Hoa, Xuyên Khung, Đào Nhân, Hồng Hoa, Thục Địa và vị thuốc Gia Truyền. Với các vị thảo dược trên có tác dụng phục hồi và làm săn chắc thành mạch máu, phục hồi chức năng tuần hoàn máu giúp đôi chân khoẻ mạnh, đi đứng và hoạt động lại như bình thường.

TĨNH MẠCH TIÊN chữa bệnh giãn tĩnh mạch cực kỳ HIỆU QUẢ

 

TĨNH MẠCH TIÊN là dạng thuoc sắc uống, với những thiết bị hỗ trợ sắc thuoc như hiện nay thì thật là tiện lợi cho bạn. Chỉ cần bỏ toàn bộ thang thuốc vào, cho nước vào, ghim điện và chờ đợi là có ngay thuốc uống điều trị hoàn toàn bệnh giãn tĩnh mạch trong vòng 4-6 tháng.

Nếu bạn thực sự không muốn đôi chân của mình phải tàn phế, phải cưa thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm kiếm cho mình phương pháp chua bệnh giãn tĩnh mạch tốt nhất và HIỆU QUẢ nhất, đỡ tốn kém chi phí cũng như thời gian đi khám bệnh của bạn nhất thì hãy trải nghiệm thử thuoc TĨNH MẠCH TIÊN ngay hôm nay nhé.

Mọi thông tin tư vấn chi tiết bạn vui lòng gọi ngay cho Tú nhé.

Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ và có đôi chân khoẻ mạnh, tự do đi lại.

( lưu ý: tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người mà khả năng hấp thụ thuốc sẽ khác nhau) 

Trần Minh Tú

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TADOCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha