KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN BẰNG ĐÔNG Y

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh giãn tĩnh mạch, Tây Y thì dùng phương pháp uống thuoc làm tan huyết khối và phẫu thuật loại bỏ một số tĩnh mạch bị tổn thương. Ngoài phương pháp Tây y, nhiều bạn cũng rất quan tâm đến phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng Đông Y. NHẮC MÁY - GỌI NGAY 08.6808.0961 hoặc 093.2755.460 để được tư vấn miễn phí.

Ngày đăng: 07-07-2016

4,291 lượt xem

dieu-tri-gian-tinh-mach-bang-dong-y

Chào bạn,

Chân bạn mấy hôm nay đau nhức khó chịu rất nhiều ?

Bạn đã chữa rất nhiều nơi và uống nhiều thuốc mà bệnh vẫn không hết ?

Bạn đang tìm kiếm phương pháp chữa khỏi hẳn bệnh giãn tĩnh mạch ?

Bạn muốn có lại đôi chân khoẻ mạnh để tự do đi lại và không phiền hà con cháu ?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh giãn tĩnh mạch, Tây Y thì dùng phương pháp uống thuoc làm tan huyết khối và phẫu thuật loại bỏ một số tĩnh mạch bị tổn thương. Ngoài phương pháp Tây y, nhiều bạn cũng rất quan tâm đến phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng Đông Y.

Giãn tĩnh mạch chân hay còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chiếm tỷ lệ lớn người mắc bệnh trong dân số. Người bệnh phần lớn là phụ nữ và những người thường xuyên làm công việc đứng lâu hay ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho máu ở chân hồi về tim gặp khó khăn.

Bệnh giãn tĩnh mạch chân gây đau nhức, mệt mỏi, ảnh hưởng xấu đến chất lượng công việc và việc đi lại của bạn. Biểu hiện ban đầu của bệnh là hay nặng chân, đau chân, chuột rút, phù chân, tê chân….Người bệnh thường không mấy để ý đến những biểu hiện này hoặc thậm chí là xem thường, không chữa trị đến nơi đến chốn.

dieu-tri-gian-tinh-mach-chan-bang-dong-y

Phương pháp hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch không dùng thuoc    

 

 Chữa bệnh giãn tĩnh mạch chân bằng Đông Y có hai giải pháp: không dùng thuoc và dùng thuoc

Phương pháp không dùng thuoc: thay đổi tư thế, thói quen sinh hoạt, không để tăng cân, xoa bóp, bấm huyệt. Cách này chỉ áp dụng cho những bệnh nhân bị nhẹ, và phải làm đều liên tục.

Phương pháp dùng thuoc: thuoc dùng dưới dạng sắc uống. Bài thuốc Đông Y chữa bệnh giãn tĩnh mạch đã được nghiên cứu trong nhiều năm và đã chữa được cho hàng ngàn người khỏi hoàn toàn. Bạn cần phải kiên trì uống thuoc liên tục trong khoảng 4-6 tháng.

 

Phương pháp ho tro điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng thuoc sắc 

 

TĨNH MẠCH TIÊN là bài thuoc quý có tác dụng bổ khí như truyền sâm, hoàng kỳ….kế đến là loại thuoc hoạt huyết như hồng hoa phòng chống đông máu, tinh tinh, đương quy. Nhóm thuoc hành khí, thông mạch như xuyên khung, vẩy con tê tê để dùng cho bệnh nhân viêm tắc tĩnh mạch, ứ trệ mạch máu. Thuoc trừ thấp như xích thược, hoa hoè. Ngoài ra còn một số vị thuoc quý khác để giúp phục hồi và làm săn chắc thành tĩnh mạch.

Một nguyên tắc tối quan trọng trong chữa thành công bệnh giãn tĩnh mạch là làm tan huyết khối để phòng ngừa nhồi máu cơ tim, đột quỵ và làm săn chắc thành tĩnh mạch, giúp tĩnh mạch co giãn và đàn hồi lại như bình thường có như vậy van tĩnh mạch mới hoạt động tốt trở lại để đẩy máu về tim trao đổi.

 

dieu-tri-gian-tinh-mach-chan-bang-dong-y

 Đi bộ giúp cải thiện giãn tĩnh mạch chân 

 

Trong quá trình điều trị giãn tĩnh mạch bằng Thảo Dược bạn cũng nên tăng cường vận động như đi bộ, kiêng ăn măng, thịt gà, hải sản và uống rượu bia. Và nhất là bạn phải kiên trì uống thuoc trong một thời gian dài để có HIỆU QUẢ tốt nhất, bạn thường xuyết xoa bóp nhẹ và vuốt ngược mạch máu về phía tim để máu lưu thông tốt, và khi ngủ nên kê cao gối dưới chân để dốc máu về tim, giúp máu trao đổi chất.

Chúc bạn luôn thật nhiều sức khoẻ và đôi chân mau chóng bình phục, đi lại tự do, thoải mái lại như thời trẻ.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Tú nhé.

 ( lưu ý: tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người mà khả năng hấp thụ thuốc sẽ khác nhau) 

Trần Minh Tú

dang-ky-tu-van-mien-phi

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TADOCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha