Mua thuoc chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân ở đâu ?

Bạn đang tìm kiếm phương pháp chữa khỏi hẳn căn bệnh này ? Bạn đang tìm mua thuoc chữa bệnh giãn tĩnh mạch HIỆU QUẢ ? NHẤC MÁY - GỌI NGAY 093.2755.460 để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngày đăng: 20-07-2016

2,180 lượt xem

Mua thuốc chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân ở đâu ?

 

Chào bạn,

Bạn đang đau đớn vì đôi chân của mình ?

Bạn luôn thấy mỏi chân, tê chân, nặng chân ?

Bạn đang tìm kiếm phương pháp chữa khỏi hẳn căn bệnh này ?

Bạn đang tìm mua thuoc chữa bệnh giãn tĩnh mạch HIỆU QUẢ ?

Trong bài viết ngày hôm nay, Tú chia sẻ cho bạn những loại thuoc chua khỏi bệnh suy giãn tĩnh mạch của bạn.

 

I.Nguyên nhân gây bệnh

Bạn phải đứng lâu ngồi lâu làm việc, bạn liên tục mang giày cao gót để di chuyển, bạn đứng bán hàng liên tục cả ngày….Khi phải làm những công việc này liên tục trong một thời gian dài, chắc chắn sẽ làm tĩnh mạch chân bạn bị tổn thương. Mau dồn xuống dưới chân lâu làm các tĩnh mạch giãn ra trong một thời gian dài, tình trạng này kéo dài làm các tĩnh mạch không co về được nữa, khi đó các van trong lòng tĩnh mạch sẽ bị hở và máu bị trào ngược lại. Đây chính là nguyên nhân làm tĩnh mạch bị suy giãn.

 

II .Bệnh suy giãn tĩnh mạch nguy hiểm như thế nào ?

Một khi máu đã không thể hồi được về tim để trao đổi, lấy thêm oxy và dưỡng chất nuôi cơ thể thì sẽ chết và hình thành huyết khối. Huyết khối này nếu di chuyển trong lòng tĩnh mạch chạy về tim và não thì là nguyên nhân gây ra nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Ngoài ra khi huyết ứ bị dồn nén lâu ngày ở chân không được trao đổi thì những tế bào ở gần huyết ứ này không được nuôi dưỡng sẽ chết và hoại tử. Tình trạng hoại tử sẽ diễn ra từ bên trong nên bệnh nhân không hề hay biết, đến khi hoại tử lan ra tới ngoài chân thì xem như “ hết phim” chân bạn buộc phải giải phẫu, cắt bỏ.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là nguyên nhân làm đột quỵ, nhồi máu cơ tim   

 

III.Thuoc chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Phần lớn bệnh nhân hiện nay khi thăm khám tại các bệnh việc thì đều được kê toa thuoc Daflon 500mg. Đây là loại thuoc uống chỉ có tác dụng làm săn chắc thành mạch. Do đó đã có rất nhiều bệnh nhân uống thuoc này lâu dài có khi trên 5 năm mà bệnh vẫn không khỏi được. Bởi vì thuoc có chứa thành phần flavonoid ( chiết xuất từ vỏ quýt) làm săn chắc thành tĩnh mạch thôi, trong khi đó các tĩnh mạch của bạn đã bị nhão, cần phải phục hồi lại như ban đầu, phục hồi khả năng đàn hồi của tĩnh mạch và phục hồi chức năng khoá chặt các van tĩnh mạch thì bạn mới khỏi được.

Vớ y khoa cũng được sử dụng khá phổ biến, tác dụng của vớ y khoa chỉ hỗ trợ cho tĩnh mạch không giãn ra thêm, do đó một số bệnh nhân mang vào cảm thấy đi lại thoải mái, tuy nhiên bạn có mang vớ y khoa cả đời thì bệnh tĩnh mạch của bạn vẫn còn đó, không được chữa khỏi. Nhiều bạn mang vớ y khoa vào cho biết là phần mang vớ thì không sao, còn phần trên thì bị dồn máu, thấy tê và sưng phù, tình trạng này vô tình lại đẩy nhanh quá trình làm hư tĩnh mạch khác.

Ngoài việc dùng thuốc Daflon và mang vớ y khoa, hiện Tây Y còn nhiều phương pháp khác như chiếu laser, chích xơ…Các giải pháp này đều làm bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái ngay tức thì nhưng rồi sau đó tình trạng bệnh của bạn lại năng thêm rất nhiều. Cắt bỏ tĩnh mạch chỗ này thì tĩnh mạch chỗ khác lại bị, cứ thế làm huỷ hoại toàn bộ tĩnh mạch của bạn.

 

TĨNH MẠCH TIÊN chữa khỏi bệnh suy giãn tĩnh mạch chân cho  bạn

 

Hôm nay TADOCO xin giới thiệu bạn một phương pháp điều trị đã có từ lâu và đã cứu chữa cho hàng ngàn người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân rất nặng được chữa khỏi hoàn toàn đó là bài thuốc TĨNH MẠCH TIÊN đây là bài thuoc hoàn toàn từ Thảo Dược Việt Nam dạng thuốc sắc. Thang thuoc có tác dụng phục hồi lại tĩnh mạch đã bị nhão, bị giãn, làm săn chắc thành tĩnh mạch, tan huyết khối, giảm viêm nhiễm, ngăn chặn hoại tử. Với thời gian điều trị trung bình từ 4-6 THÁNG là bạn sẽ khỏi hoàn toàn, lấy lại đôi chân hồng hào, khoẻ mạnh.

Với TĨNH MẠCH TIÊN là hy vọng chữa khỏi cho những bạn nào thực sự yêu quý đôi chân của mình, ngăn ngừa nguy hiểm do bệnh suy giãn tĩnh mạch gây ra và tiết kiệm cho bạn trên 20 triệu đồng thay vì bạn phải đi phẫu thuật tĩnh mạch.

Cần thêm thông tin tư vấn, bạn vui lòng gọi cho Tú nhé.

( lưu ý: tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người mà khả năng hấp thụ thuốc sẽ khác nhau) 

Trần Minh Tú

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TADOCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Bùi Thu Hoài (26-08-2020) Trả lời
    Báo giá thuốc giúp e ah
    • TADOCO (27-08-2020)
      Chị vui lòng để lại số điện thọai liên lạc nhé, nhà thuốc gọi tư vân chi tiết và báo giá thuốc cho chị nhen.