Mua thuoc điều trị bệnh GIÃN TĨNH MẠCH ở đâu ?

Bạn đang muốn có một đôi chân khoẻ mạnh, tự do đi lại ? Bạn đang muốn điều trị đúng thuốc, đúng bệnh để mau chóng phục hồi lại đôi chân ? NHẮC MÁY - GỌI NGAY 08.6808.0961 / 093.2755.460 để được tư vấn miễn phí

Ngày đăng: 30-06-2016

1,985 lượt xem

Mua thuốc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch ở đâu ?

 

Chào bạn,

Hiện nay bệnh giãn tĩnh mạch đã có mặt hầu như trong tất cả gia đình trên toàn cầu. Bệnh rất dễ măc phải do quá trình đứng lâu, ít vận động. Bệnh giãn tĩnh mạch để lại không ít biến chứng nguy hiểm

Bạn đang thực sự đi lại khó khăn, cứ đi một bước là đau một cái ?
Bạn đang chịu đựng vấn đề nặng chân, nóng ran, đau nhức trong chân ?
Bạn đang muốn có một đôi chân khoẻ mạnh, tự do đi lại ?
Bạn đang muốn điều trị đúng thuoc, đúng bệnh để mau chóng phục hồi lại đôi chân ?

Thấu hiểu với những lo lắng của bạn, trong bài viết ngày hôm nay Tú sẽ chia sẻ cho bạn tìm kiếm thuoc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch phù hợp với bạn.

 

I.Nguyên nhân gây bệnh

Để hồi máu về tim thì cần có hệ thống tĩnh mạch, bên trong tĩnh mạch có các van một chiều làm nhiệm vụ không cho máu chảy ngược lại về chân. Hệ thống tĩnh mạch này có chức năng đan hồi, mỗi một lần mình bước đi, hay tác động vào các bó cơ ở chân, là tạo ra một áp lực để van tĩnh mạch mở ra, đẩy máu về tim.

Do thói quen sinh hoạt, tư thế đứng lâu, mang vác nặng, tạo áp lực lên đôi chân lớn nên lâu ngày tĩnh mạch bị giãn ra không co về lại trạng thái ban đầu, dẫn tới việc van tĩnh mạch bị hở ra, không đóng kín được nữa, khi đó máu không thể hồi về tim được, lâu ngày dẫn tới bệnh giãn tĩnh mạch như hiện nay.

Biến chứng của bệnh giãn tĩnh mạch    

 

II.Thuoc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch

Ở cấp độ mới bị, hầu như bạn không phát hiện ra bệnh giãn tĩnh mạch, chỉ lâu lâu cảm giác chân hơi mỏi, tê và bạn lướt qua bệnh mà không điều trị. Sau một thời gian dài, bệnh sẽ trở nên trầm trọng và nặng hơn, đến lúc này bạn sẽ cần sự can thiệp của bệnh viện.

Các phương pháp của hầu hết bệnh viện hiện nay xoay quanh việc loại bỏ những tĩnh mạch bị hư, nếu như tĩnh mạch bị loại bỏ nhiều quá sẽ làm giảm quá trình hồi máu về tim. Việc loại bỏ tĩnh mạch nhiều giống như bạn loại bỏ đường ống nước xả nhà bạn, sẽ dấn tới máu sẽ dồn qua tĩnh mạch khác, lại tiếp tục gây áp lực sang tĩnh mạch kế tiếp.

Tây Y hiện có rất nhiều giải pháp can thiệp vào tĩnh mạch của bạn, tuy nhiên chỉ giúp bạn giải quyết cơn đau tức thì, về lâu về dài bạn vẫn sẽ bị lại hoặc thậm chí bị nặng hơn. Ngoài ra còn giải pháp mang vớ y khoa, khi mang vớ y khoa sẽ tạo ra áp lực, ép các bó cơ ở chân lại, sinh ra lực ép các tĩnh mạch thu hẹp lại, không làm giãn ra.

Chi phí cho việc mang vớ y khoa cũng như các giải pháp bằng Tây y hầu như tốn kém nhiều, đó là chưa kể bạn phải đến bệnh viện khám chữa nhiều lần, mất thời gian lại mất công sức bạn đi lại, rồi mang vớ bất tiện đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Thế nhưng giải pháp này chỉ hỗ trợ giãn tĩnh mạch chứ không thực sự giải quyết tận gốc cho bạn.

Vấn đề cực kỳ quan trọng trong chữa bệnh giãn tĩnh mạch là làm săn chắc lại các thành tĩnh mạch, giúp tĩnh mạch phục hồi lại khả năng đàn hồi ban đầu, có như vậy đôi chân bạn mới thực sự phục hồi lại hoàn toàn.

TĨNH MẠCH TIÊN chữa bệnh giãn tĩnh mạch cực kỳ HIỆU QUẢ

 

Với giải pháp thuoc nam sẽ giúp bạn chữa hoàn toàn căn bệnh này.

TĨNH MẠCH TIÊN đây là thang thuoc gồm có Hoàng Kỳ, Đương Quy, Xích Thược, Hồng Hoa, Xuyên Khung, Đào Nhân, Hồng Hoa, Thục Địa và vị thuốc Gia Truyền. Với các vị thảo dược trên có tác dụng phục hồi và làm săn chắc thành mạch máu, phục hồi chức năng tuần hoàn máu giúp đôi chân khoẻ mạnh, đi đứng và hoạt động lại như bình thường.

Bạn hãy thử uống thuoc trong 1 THÁNG để cảm nhận sự tuyệt vời mà Thảo Dược Việt Nam mang lại cho bạn. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, chuyên viên TADOCO sẽ gọi điện trực tiếp tư vấ chi tiết cho bạn, vừa không phải đi lại, tiết kiệm chi phí và thời gian, công sức của bạn.

Chúc bạn có sự lựa chọn khôn ngoan và sáng suốt cho đôi chân của mình để được tự do, thoải mái đi lại bình thường.

Cần thêm bất kỳ thông tin tư vấn gì, bạn cứ liên hệ trực tiếp với Tú nhé: 093.2755.460

( lưu ý: tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người mà khả năng hấp thụ thuốc sẽ khác nhau) 

Trần Minh Tú

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TADOCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Tuấn (02-07-2016) Trả lời
    Thuốc giãn tĩnh mạch này uống có tác dụng phụ không vậy?
  • Thiện (01-07-2016) Trả lời
    điều trị bệnh GIÃN TĨNH MẠCH bằng thuốc đông y này có chăc hết ko? có cam kết gì ko? Hỏi để mua cho ba