Ở Đâu bán thuốc trị Trĩ ?

Bạn đang đau khổ vì trĩ? muốn tìm địa chỉ bán thuốc trĩ? Hãy đên với TADOCO bạn nhé. !

Ngày đăng: 15-06-2017

1,125 lượt xem

 

Chào bạn

 

Bệnh trĩ là bệnh phổ biến hiện nay, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hằng ngày.  Không giống như bệnh khác, trĩ làm người bệnh ái ngại đi khám cũng như điều trị. Đa số mọi người chịu đựng đến khi chịu không nổi mới đi khám. Do đó, bệnh trở nặng và khó điều trị hơn.

 

Tất cả mọi người dù ở độ tuổi nào cũng có nguy cơ mắc bệnh trĩ. Tuy nhiên nhóm người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú, và những ai có công việc phải ngồi nhiều sẽ có xu thế bị bệnh trĩ cao hơn. 

Khi bị trĩ, người bệnh cảm thấy đau, rát, đi đại tiện là một cực hình.

 

Bản chất của trĩ là do giãn quá mức các búi tĩnh mạch ở xung quanh hậu môn. Để khỏi bệnh trĩ cần phục hồi hoàn các tĩnh mạch bị giãn.

 Với thang thuốc  TĨNH MẠCH TIÊN trĩ sẽ được điều trị tận gốc. Thang thuốc có tác dụng  phục hồi hoàn toàn các búi tĩnh mạch bị giãn. Dù bệnh nặng hay nhẹ. Thời gian điều trị chậm hơn tây y nhưng khả năng tái phát ít hơn. Quan trọng hơn là giữ lại được toàn bộ tĩnh mạch.

 

TĨNH MẠCH TIÊN của nhà thuốc TADOCO gồm nhiều vị dược liệu Hoang kỳ, Đương quy, Xích Thược, Hồng Hoa, Xuyên Khung, Đào Nhân, ... Vị thuốc gia truyền. Tất cả kết hợp với nhau có tác dụng phục hồi và làm săn chắc thành tĩnh mạch. Phục hồi chức năng tuần hoàn máu.

Để mua TĨNH MẠCH TIÊN bạn liên hệ TADOCO theo địa chỉ 947/46/2A cách mạng tháng 8 p7 Tân bình hay liên hệ qua SĐT 093 2755 460 nhé.

TRẦN MINH TÚ.

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TADOCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha