Thuốc chữa Trĩ Ở ĐÂU BÁN???

Với bạn, đi vệ sinh là cực hình? Bạn có muốn hết ám ảnh nỗi lo sợ khi đi vệ sinh? Bạn đang tìm kiếm thuốc trị trĩ? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn. Cùng theo dõi nhé

Ngày đăng: 08-06-2017

1,042 lượt xem

Bệnh trĩ, hay còn gọi là bệnh lòi dom theo dân gian, là bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình  tĩnh mạch ) ở mô xung quanh hậu môn Trong trạng thái bình thường, các mô này giúp kiểm soát phân thải ra. Khi các mô này phồng lên do sưng hoặc viêm thì gọi là trĩ.

Có hai loại trĩ là trĩ nội và trĩ ngoại. Trĩ nội chịu lực nén bên trong nên có chiều hướng sung huyết, chảy máu và đôi khi bị sa. Trĩ ngoại có thể có huyết khối phát triển rất đau. Là bệnh rất phổ biến, đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn đến nhập viện. Bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn sau nhiều năm, vì bệnh tuy có ảnh hưởng tới cuộc sống nhưng không nặng nề nên bệnh nhân thường bỏ qua và vì bệnh ở vùng kín đáo nên bệnh nhân thường ngại ngùng nhất là phụ nữ.[4] Chỉ đến khi chảy máu nhiều hoặc bị sa búi trĩ thì bệnh đã ở cấp độ nặng, không thể dùng thuốc mà phải chỉ định phẫu thuật.

 

Liệu pháp đầu tiên chữa trĩ nội là dùng chế độ dinh dưỡng có nhiều xơ, uống nhiều nước và thường xuyên tập thể dục, thể thao như bơi lội, đi bộ,…

Khi đại tiện tránh không được rặn, trĩ nặng và đã bị sa thường phải giải quyết bằng phẫu thuật. Trĩ ngoại có huyết khối phải dùng phẫu thuật.

Dùng thuốc

Hiện nay với tây y chưa có thuốc đặc trị. Bệnh nặng là phẫu thuật. Tuy nhiên,  mỗi tĩnh mạch đều có chức năng riêng của nó.  khi bị cắt bỏ sẽ gây áp lực lên các tĩnh mạch khác. Sau cùng, tất cả các tĩnh mạch bị giãn, không thực hiện được chức năng mang máu đến nuôi tế bào và các tế bào sẽ chết. Rất nguy hiểm. Tĩnh mạch có thể phục hồi lại được nếu bạn sử dụng thuốc nam.

Tĩnh mạch Tiên. Thang thuốc phục hồi và làm săn chắc toàn bộ các tĩnh mạch bị giãn nhất là các búi trĩ . Phục hồi chức năng tuần hoàn máu. Thang thuốc gồm nhiều thành phần thảo dược như Hoàng Kỳ, Xuyên Khung, Đương Quy, Xích Thược, Đào Nhân, Hồng Hoa, Thục Địa... Thang thuốc điều trị trĩ nhanh chóng, hiệu quả, an toàn .

Hãy lựa chọn phương pháp chữa bệnh an toàn hiệu quả nhé.

Để mua thuốc TĨNH MẠCH TIÊN bạn liên hệ nhà thuốc TADOCO  tại địa chỉ 947/46/2A cách mạng tháng 8 Phường 7 Tân Bình nhé. Hoặc liên hệ qua sđt 093 2755 460.

TRẦN MINH TÚ.

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TADOCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha