Thuoc daflon có tốt không ?

Hiện nay đa phần các bác sỹ khi kê toa khám bệnh giãn tĩnh mạch cho bạn đều cho thành phần thuoc daflon vào toa thuốc. Bạn có thực sự biết thuốc daflon có thực sự hiệu quả với bạn hay không hay là cứ tin vào bác sỹ kê toa.

Ngày đăng: 19-07-2016

4,406 lượt xem

Thuoc daflon có tốt không ?

 

Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân đang bị bệnh giãn tĩnh mạch thắc mắc và mong muốn biết sự thật là thuoc daflon có thực sự hiệu quả với bệnh giãn tĩnh mạch không ?

 

Nguyên nhân bệnh giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch là tình trạng các tĩnh mạch đã bị nhão ra, khi đó các van một chiều trong lòng tĩnh mạch không còn hoạt động bình thường để đưa máu về tim trao đổi chất được. Do đó máu sẽ bị chảy ngược xuống dưới làm ứ trệ và lâu ngày máu sẽ chết, đồng nghĩa với những tế bào ở khu vực này không được máu nuôi sẽ chết theo, gây ra những triệu chứng khó chịu cho người bệnh như: tê chân, nặng chân, phù chân, gân máu nổi tím đen.

 

Thuoc daflon chữa bệnh gì ?

Hiện nay đa phần các bác sỹ khi kê toa khám bệnh giãn tĩnh mạch cho bạn đều cho thành phần thuoc daflon vào toa thuốc. Bạn có thực sự biết thuoc daflon có thực sự hiệu quả với bạn hay không hay là cứ tin vào bác sỹ kê toa.

Sự thật trên 90% bệnh nhân khi đến với TADOCO đều chia sẻ đã từng uống daflon trong nhiều năm, có người uống cả trên 5 năm mà bệnh vẫn không khỏi hẳn.

Bạn biết không, thật khó để bác sỹ khám bệnh giãn tĩnh mạch cho thuoc gì bởi hiện tại thị trường thuốc Tây chỉ có vài dòng thuốc như kiểu daflon thôi. Vậy thì bác sỹ buộc cho bạn uống thuốc này chứ chẳng biết nên cho thêm thuốc gì.

 

 

Thành phần chính của thuoc daflon là chất flovonoid có trong trần bì ( trong vỏ quýt có chất này), chất này chỉ có tác dụng làm dai bền thành mạch, trong khi tĩnh mạch bạn đã bị giãn, thì điều quan trọng là phải phục hồi tĩnh mạch về lại trạng thái ban đầu thì bạn mới khỏi bệnh được. Điều này chắc chắn 100% thuoc daflon không giải quyết được.

Ngoài thuoc daflon còn có những loại thuoc và thực phẩm chức năng, thậm chí là kem bôi bên ngoài  đều được quảng cáo là chữa khỏi tĩnh mạch. Thực chất những loại này cũng chỉ hỗ trợ một phần cho tĩnh mạch của bạn mà không thể chữa khỏi hoàn toàn.

Ngoài việc dùng thuoc daflon, nếu bạn can thiệp bằng các phương pháp khác của Tây Y thì vô tình bạn càng làm nguy hại cho tĩnh mạch và tĩnh mạch càng ngày càng nặng. Bởi vì khi bạn đốt laser hay chích xơ làm teo tĩnh mạch thì làm chết tĩnh mạch và đẩy lượng máu qua tĩnh mạch khác, tĩnh mạch này một thời gian sẽ bị suy giãn tiếp.

Chữa bệnh Giãn Tĩnh Mạch bằng thuốc Đông Y

Đây là phương thuoc sắc chắc chắn sẽ giúp bạn chữa khỏi hẳn bệnh giãn tĩnh mạch và phục hồi lại toàn bộ đôi chân của bạn. Giúp đôi chân bạn khoẻ mạnh lại và còn giúp đôi chân bạn trở nên hồng hào, đẹp trở lại như tuổi trẻ. Bạn chỉ cần mất khoảng 4-6 THÁNG để có lại đôi chân khoẻ mạnh.

Mọi thông tin cần tư vấn và liên hệ, bạn vui lòng gọi cho Tú nhé.

( lưu ý: tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người mà khả năng hấp thụ thuốc sẽ khác nhau) 

Trần Minh Tú

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TADOCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha