THUOC NAM CHUA KHỎI HOÀN TOÀN SUY GIÃN TĨNH MẠCH TAY.

Giãn tĩnh mạch tay tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh, song ảnh hưởng nhiều đến vấn đề thẩm mỹ, khiến bàn tay trông già nua, kém sức sống. Giãn tĩnh mạch tay biểu hiện rõ nhất ở phần mu bàn tay, với những đường tĩnh mạch (thường gọi là gân xanh) nổi lớn, ngoằn ngoèo dưới bề mặt da. Nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh này là do tuổi tác. Người bị giãn tĩnh mạch tay thường tự ti, ngại giao tiếp với người ngoài.

Ngày đăng: 25-11-2016

1,414 lượt xem

THUOC NAM CHUA KHỎI HOÀN TOÀN GIÃN TĨNH MẠCH TAY .

Chào bạn ,

Có phải tay bạn đang nổi những vết gân xanh phồng lên không ?

Bạn cảm thấy tay tê và ê buốt mỗi khi lái xe lâu phải không ?

Bạn cảm thấy mất thẩm mỹ vì giờ đây bàn tay không còn hồng hào và đẹp như lúc trước nữa phải không ?

Và bạn đang tìm một giải pháp vừa an toàn nhưng lại giúp các bạn giải quyết được tất cả các triệu chứng trên một cách dứt điểm.

Giờ đây , bạn có thể yên tâm được rồi . Vì hôm nay ,TÚ sẽ chia sẻ về vấn đề suy giãn tĩnh mạch tay , và đưa ra một giải pháp vừa an toàn nhưng rất hiệu quả.

Giãn tĩnh mạch tay tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh, song ảnh hưởng nhiều đến vấn đề thẩm mỹ, khiến bàn tay trông già nua, kém sức sống.

Giãn tĩnh mạch tay biểu hiện rõ nhất ở phần mu bàn tay, với những đường tĩnh mạch (thường gọi là gân xanh) nổi lớn, ngoằn ngoèo dưới bề mặt da. Nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh này là do tuổi tác. Người bị giãn tĩnh mạch tay thường tự ti, ngại giao tiếp với người ngoài.

1.Nguyên nhân của suy giãn tĩnh mạch tay :

-          Các yếu tố dinh dưỡng: chế độ ăn nghèo nàn chất xơ (ít rau xanh, củ, quả …), thiếu vitamin C, Vitamin E …, thói quen uống ít nước.

--          Yếu tố di truyền: Một số nghiên cứu cho bệnh suy giãn tĩnh mạch có tính chất di truyền. Một người mắc bệnh  giãn tĩnh mạch thì các thành viên khác cùng huyết thống trong gia đình cũng dễ bị bệnh tương tự, với tần suất gấp 1,5 đến 2 lần người bình thường.

-          Nước nóng, hơi nóng (ngâm tay trong nước nóng, đứng lò, hoặc phơi tay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời…)

-          Lao động bằng tay nhiều và quá sức.

-        Các nội tiết tố như: uống thuốc ngừa thai, nội tiết tố hormone trong lúc mang thai, nội tiết tố thời kì mãn kinh, sự thay đổi nội tiết tố trong chu kỳ kinh nguyệt … Đặc biệt , ở phụ nữ khi mang thai, sự thay đổi hoocmon làm cho tất cả các bộ phận trong cở thể mềm ra ảnh hưởng đến sự bền vững của hệ thống thành tĩnh mạch. Lúc này tĩnh mạch rất dễ bị giãn ra do bị chèn ép cản trở lưu thông máu.

- Sử dụng thức uống chứa cồn (uống rượu, bia…).

-          Mặc áo quá bó sát cánh tay: khi tay vận động, áo quá chật sẽ làm cản trở sự lưu thông máu, làm máu ứ đọng lâu dần thành tĩnh mạch sẽ giãn ra.

-          Tập luyện các môn thể thao với sức nặng (nâng đẩy tạ…)

-          Mang vác vật nặng, làm việc nặng: phụ hồ, bốc vác…

-          Để tay ở một vị trí trong thời gian lâu: đè lên cánh tay khi ngủ, gập tay quá lâu…

2.Dấu hiệu : ở phần mu bàn tay, với những đường tĩnh mạch (thường gọi là gân xanh) nổi lớn, ngoằn ngoèo dưới bề mặt da.

3.Giải pháp :

-TĨNH MẠCH TIÊN – là phương thuoc nam được bào chế đều từ thảo dược thiên nhiên như : Đương Quy, Xích Thược ,Hồng Hoa , Đào Nhân , Xuyên Khung và vị thuốc gia truyền .Những vị thảo dược này có tác dụng làm phục hồi lại các thành tĩnh mạch bị giãn , phục hồi chức năng tuần hoàn máu ,làm tan đi các huyết khối trong lòng tĩnh mạch.

TĨNH MẠCH TIÊN : là thuoc nam nên không để lại bất cứ tác dụng phụ nào .thuốc có vị dễ uống không đắng. Không ứ nước ,không gây cảm giác buồn nôn, buồn ngủ hay suy giãn chức năng gan .

Hiện nay, thang thuoc TĨNH MẠCH TIÊN đang có mặt  trên khắp thị trường, giúp cho các bạn lấy lại được đôi tay  khỏe, đẹp và hồng hào .

Hãy đến với TADOCO để có được một đôi tay khỏe đẹp ,hồng hào . Giup bạn tự tin hơn khi giao tiếp , gặt hát được nhiều thành công hơn trong việc .

Mọi chi tiết xin liên hệ đến TÚ : 093 2755 460

( lưu ý: tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người mà khả năng hấp thụ thuốc sẽ khác nhau) 

TRẦN MINH TÚ 

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TADOCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha