Trĩ uống thuốc gì???

Để Tú mách cho bạn . Bị TRĩ hãy uống thuốc TĨNH MẠCH TIÊN bạn nhé.

Ngày đăng: 08-06-2017

1,178 lượt xem

 

Mỗi khi ngồi xe bạn thấy rất khó chịu như  ngồi trên chậu xương rồng?
 
Mỗi khi đi đại tiện là cực hình, phải cắn răng chịu đựng?
 
Bạn bị trĩ nhưng ngại phẫu thuật, bạn muốn dùng thuốc điều trị nhưng  không biết nên uống thuốc gì?
 
Để Tú mách cho bạn . Bị TRĩ hãy uống thuốc TĨNH MẠCH TIÊN bạn nhé
 

Bệnh trĩ, là bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình  tĩnh mạch ) ở mô xung quanh hậu môn Trong trạng thái bình thường, các mô này giúp kiểm soát phân thải ra. Khi các mô này phồng lên do sưng hoặc viêm thì gọi là trĩ.

Hiện nay có hai loại trĩ là trĩ nội và trĩ ngoại.

Trĩ nội chịu lực nén bên trong nên có chiều hướng sung huyết, chảy máu và đôi khi bị sa.

Trĩ ngoại có thể có huyết khối phát triển rất đau.

Đây là bệnh rất phổ biến, đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn đến nhập viện. Bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn sau nhiều năm, vì bệnh tuy có ảnh hưởng tới cuộc sống nhưng không nặng nề nên bệnh nhân thường bỏ qua và vì bệnh ở vùng kín đáo nên bệnh nhân thường ngại ngùng nhất là phụ nữ. Chỉ đến khi chảy máu nhiều hoặc bị sa búi trĩ thì bệnh đã ở cấp độ nặng, không thể dùng thuốc mà phải chỉ định phẫu thuật.

 

Nguyên  nhân bị trĩ là do : căng thẳng,  cung cấp ít chất xơ trong bữa ăn, uống ít nước , mang thai và sinh non, tuổi cao, đừng ngồi quá lâu, táo bón....

Liệu pháp chữa bệnh trĩ.

Liệu pháp đầu tiên chữa trĩ nội là dùng chế độ dinh dưỡng có nhiều xơ, uống nhiều nước và thường xuyên tập thể dục, thể thao như bơi lội, đi bộ,…

Khi đại tiện tránh không được rặn.

Dùng thuốc

Phát hiện sớm bệnh bạn có thể dùng thuốc điều trị. Không cần phẫu thuật.

Hãy sử dụng thuốc nam bởi thuốc nam phục hồi các tĩnh mạch giãn rất hiệu quả. Bên cạnh đó, thuốc nam không tác dụng phụ, nam nữ , già trẻ, lớn bé đều sử dụng được. Thuốc nam bạn không lo nóng người hay táo bón như thuốc tây ( 1 trong những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ).

Tĩnh mạch Tiên. Thang thuốc phục hồi và làm săn chắc toàn bộ các tĩnh mạch bị giãn nhất là các búi trĩ . Phục hồi chức năng tuần hoàn máu. Thang thuốc gồm nhiều thành phần thảo dược như Hoàng Kỳ, Xuyên Khung, Đương Quy, Xích Thược, Đào Nhân, Hồng Hoa, Thục Địa... Thang thuốc điều trị trĩ nhanh chóng, hiệu quả, an toàn .

Hãy lựa chọn phương pháp chữa bệnh an toàn hiệu quả nhé.

Để mua thuốc TĨNH MẠCH TIÊN bạn liên hệ nhà thuốc TADOCO  tại địa chỉ 947/46/2A cách mạng tháng 8 Phường 7 Tân Bình nhé. Hoặc liên hệ qua sđt 093 2755 460.

TRẦN MINH TÚ.

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TADOCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha