Chào bạn

Mỗi một kết quả của sự việc đang diễn ra ngày hôm nay thì đâu đó có sự đóng góp của chính bạn. Bạn gieo niềm vui thì bạn sẽ gặt được niềm vui, bạn gieo tiêu cực thì bạn sẽ hút tiêu cực về phía bạn. Bởi thế mỗi một quyết định, một suy nghĩ của bạn đều chứa đựng một nguồn năng lượng, một niềm tin. Bạn khát khao và Đam mê điều gì mỗi ngày thì điều đó sẽ được Vũ trụ giúp sức bạn đạt được. Tuy nhiên điều mong muốn đó phải xuất phát từ chính trái tim, từ tình yêu thương của chính bạn.

Ngay giây phút bạn đang đọc những tâm tư này, bạn có tin đó là một món quà. Món quà Vũ trụ đã mang bạn đến với Tú, kết nối với Tú để Tú có cơ hội được lắng nghe bạn, được nghe bạn chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và đặc biệt là những đau đớn về thể xác mà bạn đang phải chịu đựng mỗi ngày.

Tú rất vui khi được quen biết bạn, nếu như không có ngày hôm nay thì Tú sẽ mãi mãi không có cơ hội được trao Giá trị cho bạn bằng cả trái tim mình.

Tú sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện về người bố của mình, người bố mà Tú vô cùng kính yêu.

Năm đó Tú mới có 12 tuổi thì bố lâm bệnh nặng, căn bệnh gan và sỏi thận đã làm suy kiệt hoàn toàn sức khoẻ của bố, khi đó Tú sợ bố sẽ không qua khỏi, sợ sẽ không còn được thấy bố, không được nói chuyện với bố nữa. Tú cũng như cả gia đình đều lo lắng và tìm mọi phương cách để cứu chữa cho bố. Với một cậu học sinh mới lớp 7 khi đó luôn thấy cuộc sống là một màu hồng, luôn tin tưởng bệnh viện sẽ là nơi tốt nhất trong việc cứu giúp cho người bệnh.

Nhưng khi tận mắt chứng kiến bố mình nằm trên giường bệnh, đau đớn mà lại không được chăm sóc đầy đủ, không được quan tâm, mình cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Những năm đó gia đình Tú nghèo lắm, chưa đủ tiền để đóng viện phí cho ca mổ cấp tính của bố nên đành phải rớt nước mắt nhìn bố chịu đựng cơn đau hành hạ mà không được mổ ngay. Tú biết bố đau đớn lắm nhưng bố lại không kêu ca, vẫn nở nụ cười. Cuối cùng thì ca mổ cũng diễn ra tốt đẹp, sức khoẻ của bố dần hồi phục lại.

Bạn biết không, giây phút cận kề ranh giới sinh tử của bố đã giúp Tú thấy SỨC KHOẺ thật là vô cùng quý giá. Dù bạn có thật nhiều tiền, thật nhiều tài sản mà không còn SỨC KHOẺ thì cũng chằng có ý nghĩa gì. Giây phút đó đã hình thành trong Tú ước mơ và Đam mê về ngành thuốc, nhất là thuốc Nam gia truyền để giúp đỡ, chia sẻ và chăm sóc cho bạn luôn khoẻ mạnh.

Chính những ký ức và hình ảnh về bố khi cận kề cái chết đã nuôi dưỡng ý chí, khát khao và truyền cảm xúc, động lực để Tú quyết tâm mang lại Giá trị cho bạn và xã hội.

Những hình ảnh đó, lẽ sống đó luôn nhắc nhở Tú phải dùng cả Tâm Huyết và Tình Yêu Thương để chăm lo SỨC KHOẺ cho bạn từ A đến Z. Bởi Tú cũng giống như bạn, luôn mong muốn cho bản thân và người thân yêu của mình có SỨC KHOẺ  thật tốt, luôn được chăm sóc tận tình, luôn được quan tâm và luôn được đồng hành như những người bạn trong suốt quá trình điều trị bệnh của bạn.

Tú luôn hiểu được Giá trị của sự CHO ĐI và CHIA SẺ.

Cho đi tất cả những kinh nghiệm, những Giải Pháp tốt nhất trong việc điều trị bệnh cho bạn, không để cho những cơn đau thể xác, những biến chứng nguy hiểm của bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, đến công việc của bạn, đến hạnh phúc gia đình bạn. Ngoài ra, Tú còn luôn chia sẻ với những bạn gặp hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ cho bạn những bài tập thể dục để tăng cường sức đề kháng vô cùng kỳ diệu và hiệu quả. Tú sẽ luôn quan tâm và đóng góp cho những chương trình từ thiện, chia sẻ với những mảnh đời nghèo khổ và bất hạnh trong xã hội hôm nay.

Tú tin vào Sức mạnh của Thảo Dược

Mẹ thiên nhiên luôn ưu ái và ban tặng cho con người những phương thuốc vô cùng hiệu quả. Những phương thuốc này khi kết hợp lại với nhau thì hoàn toàn có Lợi và giúp bạn chữa bệnh từ tận gốc, giúp SỨC KHOẺ của bạn bền vững cùng thời gian và không lo tái phát, không lo phát sinh bệnh nguy hiểm khác.

Tú tin vào những phương thuốc Gia truyền

Bằng cả Tâm huyết và bài thuốc kinh nghiệm trên 30 năm, Tú tin tưởng vào những bài thuốc Gia truyền này sẽ giúp bạn cải thiện SỨC KHOẺ hoàn toàn. Trong mỗi bài thuốc đều chứng đựng sức mạnh của Tình Yêu Thương. Tú hiểu rõ để chữa hết bệnh ngoài việc uống thuốc còn cần đến năng lượng của Tâm người Thầy thuốc.

Tú luôn hành động vì Sức khoẻ của bạn

Tú luôn đặt mục tiêu SỨC KHOẺ của bạn lên hàng đầu. Tú cam kết trong từng sản phẩm thuốc của Tú đều chứa đựng đầy đủ những tinh hoa của Thảo Dược để mang đến cho bạn GIẢI PHÁP tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả không thể tưởng tượng nổi để đẩy lùi căn bệnh của bạn.

Tú sẽ luôn lắng nghe và đón nhận mọi tâm tư, thắc mắc và phản hồi ý kiến của bạn, nhằm cải thiện chất lượng và dịch vụ, để được phục vụ bạn tốt hơn nữa.

Mang lại SỨC KHOẺ cho bạn chính là động lực và niềm hạnh phúc của Tú

Chính vì tất cả những Tâm tư và Tâm huyết ở trên mà TADOCO ra đời như là cánh tay nối dài và kết nối bạn với Tú luôn sâu sắc và bền vững.